• Online: 1 Lượt truy cập: 54730
 • Quá trình phát triển nhang sinh học Thiên Phúc

 • Nhang sạch Thiên Phúc ra đời từ năm 2016 khi giải pháp “Nghiên cứu ứng dụng lá cây quao nước trong sản xuất nhang xua muỗi” do  cô Ngô Song Đào - giáo viên Sinh học Trường THCS Phước Hiệp (xã Phước Hiệp, huyện Mỏ Cày Nam) hướng dẫn đạt giải ba cấp tỉnh cuộc thi Khoa học kỹ thuật do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức với mong muốn mang nghiên cứu ứng dụng vào thực tế.

   Năm 2017 sản phẩm của Nhang Sạch Thiên Phúc tiếp tục đạt giải khuyến khích vòng chung kết cuộc thi Dự án khởi nghiệp  - nông nghiệp cấp quốc gia lần 3 - 2017 do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức

   

  Image result for nhang sinh học thiên phúc


   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Với mong muốn mang lại giá trị cho cộng đồng và xã hội, nhang sạch Thiên Phúc đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và đầu tư công nghệ sản xuất  nhằm từng bước hoàn thiện công thức nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng, sạch và thân thiện với môi trường.

  Đến nay, Công ty TNHH sản xuất thương mại Sản phẩm sạch Thiên Phúc được Sở Khoa học và Công nghệ cấp giấy chứng nhận “Doanh nghiệp khoa học và công nghệ” và được Bộ Nông Nghiệp đánh giá đạt 3 sao.

  Năm 2019 sản phẩm nhang sinh học của Công ty TNHH sản xuất thương mại Sản phẩm sạch Thiên Phúc đã được Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ cấp bằng sáng chế độc quyền.

   Hiện nay, công ty đã có hệ thống mạng lưới 70 đại lý ở các tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long cũng như đã có mặt trong hệ thống siêu thị Coop-mart. Công ty đang có kế hoạch nâng cấp, mở rộng quy mô sản  xuất cũng như kênh phân phối nhằm giới thiệu sản phẩm nhang sạch và an toàn đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ, cũng như miền Trung và miền Bắc.

-- Nhang sinh học Thiên Phúc --